Tin tức - BA GPS

Mấy mắt camera quan sát trong xe sẽ hợp với xe 29 chỗ

13/06/2024

Camera quan sát trong xe nên dùng mấy mắt camera trên xe 29 chỗ để đơn vị vận tải quản lý mang lại hiệu quả một cách tốt nhất?

Mắt camera quan sát trong xe luôn rất quan trọng giúp đơn vị vận tải theo dõi được hoạt động trên xe. Với số lượng mắt bao nhiêu sẽ là đủ để theo dõi được những hình ảnh này?

Xe 29 chỗ cần mấy mắt camera quan sát trong xe

Theo dõi tốt với mắt camera quan sát trong xe

Mắt từ camera giám sát ô tô vô cùng quan trọng. Đây là công cụ để hỗ trợ ghi lại những hình ảnh cụ thể, chi tiết ở phía bên trong xe 29 chỗ và truyền dữ liệu về máy chủ giúp theo dõi được những hoạt động này.

Theo dõi tốt với mắt camera quan sát trong xeTheo dõi tốt với mắt camera quan sát trong xe

Cần lắp đặt mắt camera giám sát ô tô nghị định 10 ở vị trí theo đúng quy định, không tác động với bất kể lý do nào. Việc sản phẩm này luôn ở trạng thái tốt sẽ giúp đáp ứng được quy định từ cơ quan chức năng đề ra.

Mặc định sẽ có một mắt camera quan sát trong xe

Camera giám sát trong xe tích hợp hiện nay thì sẽ có mặc định một mắt và bộ đầu ghi. Đây là sản phẩm mới nhất được quy định từ Nghị định 47 là cơ sở để đơn vị vận tải khi bắt đầu kinh doanh cấp phù hiệu, biển hiệu.

Mặc định sẽ có một mắt camera quan sát trong xeMặc định sẽ có một mắt camera quan sát trong xe

Cùng với đó theo nhu cầu của đơn vị có thể dùng thêm số mắt camera giám sát trên xe để theo dõi được những hình ảnh theo yêu cầu riêng. Lưu ý, cơ quan chức năng chỉ đưa ra yêu cầu với một mắt camera xem được không gian theo quy định hiện hành.

Nhiều lựa chọn về mắt camera quan sát trong xe ở BA GPS

BA GPS luôn hỗ trợ mắt camera quan sát trong xe theo nhu cầu của đơn vị vận tải, đảm bảo rằng khi lắp đặt sẽ không hề ảnh hưởng tới phương tiện. Sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Để gặp được nhân viên tư vấn camera giám sát ô tô của BA GPS thì hãy gọi ngay tới số hotline duy nhất trên toàn quốc của chúng tôi đó là 19006464 nhé.

Tag: camera quan sát trong xe, camera giám sát ô tô nghị định 10, Nghị định 10/2020/NĐ - CP. , giải pháp camera giám sát, camera giám sát giá rẻ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan